Dịch vụ làm bằng đại học, cao đẳng thật giá rẻ ở tphcm

Làm bằng đại học giả ở đâu
Làm bằng đại học giả ở đâu

Dịch vụ làm bằng đại học , cao đẳng, trung cấp, Đại Học uy tín ở TPHCM giá rẻ

Vào thời điểm mà khi đi xin việc, bằng cấp là yếu tố quyết định bạn có được vào làm hay không như hiện nay. Thì để xin được 1 công việc ổn định, phù hợp với bản thân thì bạn cũng cần phải có trên tay 1 tấm bằng “đẹp”. Ít nhất là bằng Đại Học. Nhưng đôi khi, vì 1 lý do nào đó mà bạn không thể có được 1 tấm bằng cấp đại học chính quy. Từ đó cơ hội có được 1 việc làm phù hợp cũng ngày càng khó khăn hơn. Nhưng cũng đừng quá lo lắng. Chúng tôi là đơn vi hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc, làm bằng Đại Học giá rẻ tại TPHCM.

Chúng tôi 1 trong ít đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng Đại Học có học bạ chất lượng nhất hiện nay

Như chúng ta đã biết, học bạ là cuốn sổ ghi lại toàn bộ kết quả học tập qua từng năm học. Làm bằng Đại Học tuy khó nhưng thị trường hiện nay khá nhiều người làm được. Nhưng làm bằng Đại Học thật thì có rất ít người cung cấp dịch vụ này. Nếu bạn đã có được trên tay 1 tấm bằng Đại Học và thêm vào 1 cuốn sổ học bạ đẹp nữa thì cơ hội xin được việc làm của bạn sẽ ngày càng rộng mở.

Dịch vụ làm bằng đại học, cao đẳng thật giá rẻ ở tphcm
Dịch vụ làm bằng đại học, cao đẳng thật giá rẻ ở tphcm

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ có ngay được 1 tấm bằng Đại Học chất lượng. Giống bản chính 100%. Kèm theo đó là cuốn sổ học bạ với những điểm số cao qua từng năm học. Có đầy đủ các chữ ký của thầy cô giáo, hiệu trưởng. Từ đó bạn có thể yên tâm với các thủ tục của các công ty, nhà tuyển dụng.

Cam kết chất lượng của chúng tôi về dịch vụ làm bằng Đại Học có học bạ, làm bằng Đại Học giá rẻ tại Hồ Chí Minh và TPHCM.

– Đảm bảo chất lượng sản phẩm so với bản gốc giống nhau 100%. Làm đại học phôi gốc 100%. Dấu mộc, in dập nổi chìm giáp lai, tem xịn 7 màu 6 cánh của Bộ GD&DT. Đảm bảo không thể phân biệt thật giả. Nếu bạn phân biệt được thật giả chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ tiền cho khách hàng.

– Không nhận tiền đặt cọc. Sau khi làm xong mới nhận tiền. Tránh các trường hợp lừa đảo nhận tiền xong rồi lại không làm.

– Giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi có thể làm bằng ngay trong ngày. Tùy theo từng nhu cầu đặc biệt của quý khách.

– Đảm bảo bí mật. Chúng tôi cam kết sẽ giữ kín thông tin của khách hàng. Đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên

– Giá cả rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm bằng Đại Học có hồ sơ gốc, làm bằng Đại Học tại TPHCM có giá cả cạnh tranh nhất.

Dịch vụ làm bằng đại học, cao đẳng thật giá rẻ ở tphcm
Dịch vụ làm bằng đại học, cao đẳng thật giá rẻ ở tphcm

Cách thức liên hệ với Dịch vụ làm bằng đại học, cao đẳng thật giá rẻ ở tphcm chúng tôi

– Liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc email để các nhân viên có thể hỗ trợ cho bạn 1 cách nhanh nhất và chính xác nhất.

– Gặp mặt trực tiếp giữa 2 bên để tạo được sự tin tưởng cũng như dễ dàng trao đổi thông tin cần thiết.

– Nếu khách hàng có nhu cầu lấy bằng ngay trong ngày. Công ty sẽ nhanh chóng cung cấp sản phẩm ngay cho quý khách.

– Hỗ trợ đi công chứng nến khách hàng có nhu cầu

– Sau khi khách hàng hài lòng về sản phẩm thì sẽ tiến hành thanh toán. Và chúng tôi sẽ bàn giao lại hết thông tin cho khách hàng.

Những thông tin khách hàng sẽ cần phải cung cấp

– Họ và tên của khách hàng

– Ngày tháng năm sinh

– Quê quán và nơi sinh sống

– Giới tính

– Tên trường khách hàng muốn làm bằng

– Năm tốt nghiệp

– Lớp

– Tên cô giáo chủ nhiệm

– Ảnh 3×4

– Số điện thoại của khách hàng, để chúng tôi có thể liên lạc cũng như trao đổi hỗ trợ khi cần thiết

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ làm bằng Đại Học

– Hiện nay có rất nhiều dịch vụ làm bằng giá rẻ. Bắt khách hàng đặt cọc tiền trước rồi lại không làm. Khách hàng nên cẩn trọng với những hành vi này. Và có lựa chọn sáng suốt trong việc chọn địa chỉ làm bằng chuyên nghiệp và uy tín nhất.

– Khách hàng vui lòng không sử dụng sản phẩm vào các mục đích xấu như lừa đảo…

Dịch vụ của chúng tôi có cả làm bằng đại học không những giúp bạn có được những cơ hội việc làm phù hợp, ổn định. Mà còn giúp bạn ổn định về mặt tài chính cho tương lai. Giúp bạn có được 1 cuộc sống an nhàn và không phải lo nghĩ về cuộc sống.

Dịch vụ làm bằng đại học, cao đẳng thật giá rẻ ở tphcm
5 1 Lá bùa